Rate this post

cách cài facebook cho điện thoại là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách cài facebook cho điện thoại. Trong bài viết này,xaydungweb.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách cài facebook cho điện thoại mới nhất 2020.

Cách Cài Facebook Cho điện Thoại

Hướng dẫn các cách cài facebook cho điện thoại mới nhất 2020.

Chỉ dẫn tải ký Fb trên ĐT

IFrame
3.8 (76.38%) 287 votes

cho đến nay ĐT smartphone đang rất phổ biến, việc truy cập trực tuyến wifi, 3g cũng đơn giản. Bởi vậy mà việc sử dụng ĐT Mobile để dùng Facebook là phương pháp nhiều người dùng.

Để khởi đầu dùng Fb bạn cần phải dang ky Facebook hay lập nick Fb.

dang ky facebook tren dien thoai

IFrame
IFrame

Khi bạn truy cập trang đăng ký trên ĐT sẽ không giống với giao diện và các bước tiến hành trên máy tính. bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn hướng dẫn đăng ký Fb trên ĐT.

Bước 1: Trên điện thoại bạn mở App trình duyệt web và truy cập: m.facebook.com

m.facebook.com

Bước 2: Bạn bấm lựa chọn vào “Tạo account mới”

Bước 3: Giao diện hiển thị khi đăng ký account Fb trên Mobile sẽ như ảnh dưới đây, bạn điền đủ các thông tin nhé!dang ky facebookLưu ý: Nếu bạn dùng Fb trên điện thoại là chủ yếu thì mình khuyên bạn nên điền sdt để tải ký thay cho email. Vì khi sử dụng sđt để đăng ký thì sau này bạn không lo bị Facebook khóa tài khoản và bắt bạn xác minh qua ĐT nữa.

Bước 4: công nhận account.

Nếu điền sdt như mình (Mình dùng số Viettel nhé! Nhận được mã công nhận ngay!). sms có dạng: “FBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“. Nghĩa là bạn get mã công nhận kia để điền vào giống như ảnh dưới, hoặc click vào link đó thì đều công nhận được account Facebook của bạn.điền mã xác nhận facebookBước 5: setup thông tin cơ bản.

Bạn đã hoàn thành cơ bản việc dang ki Fb trên ĐTBước kế tiếp chỉ là các bước cài đặt account như Friend Request và profile Info. Bạn chọn bạn bè rồi next, sau đó điền đầy đủ thông tin về trường lớp, địa chỉ, trình độ vào form. Next tiếp để lựa chọn hình Avatar đại diện nhé! Ok bạn đã hoàn thiện tải ký Fb theo kiểu giao diện điện thoại.giao dien dien thoai

tips nhỏ

Các bước tiến hành tải ký Fb trên điện thoại có phần không khó khăn hơn so với khi bạn tải ký trên máy tính. tips nhỏ sau giúp bạn đăng ký trên máy tính nhưng giao diện đăng ký giống với khi bạn sử dụng ĐT.

Bạn mở trình duyệt trên máy tính, sau đó truy cập vào link: m.facebook.com. Giao diện hiện ra sẽ giống khi bạn vào bằng điện thoại. Các bước tiến hành cũng hoàn toàn giống như các bước ở trên nhé.

Kết luận

Chỉ cần vài bước dễ dàng bạn đang có một account Fb để bắt đầu sử dụng rồi. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: internet.com

Bài Viết Tiếp Theo

Bài Viết Mới.